CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO SAO TÂN VIỆT

Showroom: 198 Cô Giang, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM

  (028) 3920.4964  info@saotanviet.com.vn

Hotline
0919.600.988

Chi Tiết Giá X

standee x tieu chuan

Hầu hết các giá chữ X, khung chữ x, standee, standy, giá mạng nhện, giá để tài liệu, khung backdrop … đều có túi đựng chuyên dụng, chúng vừa có chức năng bảo vệ standee (giá chữ X, kệ chữ x, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …) khỏi trầy xước ngoài ra còn đem lại sự thẩm mỹ cho sản phẩm hoàn hảo này.

giá chữ X, khung chữ x, standee, standy, giá mạng nhện, giá để tài liệu, khung backdrop rất đa dạng về chất liệu và độ bền, chúng có thể được làm từ nhựa, sắt hoặc nhôm hợp kim, hoặc cùng bằng một chất liệu nhưng độ dày, mỏng cũng khác nhau, yếu tố này quyết định tính bền của sản phẩm. Ngoài ra sự đa dạng cũng thể hiện ở kích thước treo poster.

Mục đích của sự đa dạng trên nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà quảng cáo.Với những chương trình sự kiện lớn rộng khắp diễn ra trong thời gian ngắn thì sự lựa chọn loại standee giá chữ X, kệ chữ x, standy, giá cuốn, quầy bán hàng di động … thông thường là hợp lý nhất bởi giá cả “mềm mại”, nhưng vẫn đảm bảo được sự kiện diễn ra thành công.

Với những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, một sản phẩm phải treo được nhiều loại kích thước, với khách này dùng kích thước 60x160cm, khách hành khác lại muốn dùng kích thước 80x180cm thì loại standee điều chỉnh kích thước là lựa chọn đầu tiên.

Với những cửa hàng, nhà hàng, bệnh viện, sảnh khách sạn…Nhà quảng cáo lại muốn dùng lâu dài, dùng nhiều lần một loạ istandee mà chỉ thay hình ảnh (poster) thì standee, giá cuốn nhôm cao cấp đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đó.

Như vậy standee giá chữ X, khung chữ x, standee, standy, giá mạng nhện, giá để tài liệu, khung backdrop … đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của nhà quảng cáo, ngay cả việc nhiều người vẫn nghi ngại việc sản phẩm này có chống chịu được gió to không? Xin trả lời rằng Standee cản gió sẽ giải quyết việc đó.

Chúng ta xin cảm ơn các nhà thiết kế tuyệt vời đã sinh ra những sản phẩm quảng cáo tuyệt vời đó là sản phẩm standee standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …)

 

Pin It
 
Go to top