CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO SAO TÂN VIỆT

Showroom: 198 Cô Giang, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM

  (028) 3920.4964  info@saotanviet.com.vn

Hotline
0919.600.988

    Trong  cái nắng gây gắt của miền trung những ngày đầu tháng sáu. Đoàn chúng  tôi bao gồm các anh chị em doanh nghiệp trong Hội Quảng Cáo TP. Hồ Chí Minh  (HAA) đã có mặt tại chảo lửa Ninh Thuận. Nhìn những mảnh ruộng, mảnh đất khô cằn vì hạn háng kéo dài, những khuôn mặt xạm nắng với đầy nổi lo âu, khắc khoải khi phải đối mặt với sự khắc nghiệt của biến đổi khí hậu ngày càng nghiêm trọng hơn chúng tôi mới thấu hiểu được sự vất vả và cơ cực của những người dân ở nơi đây. Họ không chỉ thiếu thốn về những bữa cơm hàng ngày mà còn phải chịu cảnh thiếu nước ngọt sinh hoạt do hạn háng kéo dài.

thien nguyen sao tan viet thang6 1

thien nguyen sao tan viet thang6 2

Đoàn xe Hội Quảng Cáo TP.HCM (HAA)

thien nguyen sao tan viet thang6 3

thien nguyen sao tan viet thang6 4

    Đồng cảm với khó khăn  của bà con đồng bào Ra Glai nghèo, cận nghèo tại hai thôn Cầu Gẫy và Đá Hang, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận đoàn chúng tôi đã kết hợp với Bộ Đội Biên Phòng tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức thăm hỏi động viên và tặng quà.

thien nguyen sao tan viet thang6 5

Tặng bồn nước và phần quà cho bà con nghèo 

thien nguyen sao tan viet thang6 6

thien nguyen sao tan viet thang6 8

thien nguyen sao tan viet thang6 9

thien nguyen sao tan viet thang6 10

thien nguyen sao tan viet thang6 11

 

 

Tuy những món quà không quá lớn về giá trị vật chất nhưng lại mang lại những giá trị tinh thần vô cùng to lớn, đó là sự sẻ chia, đồng cảm, là nguồn động viên vô cùng cần thiết để bà con nghèo vươn lên, ổn định cuộc sống. Và đó cũng chính là tiêu chí của các anh chị em doanh nghiệp trong Hội Quảng Cáo TP. Hồ Chí Minh nói chung và của Sao Tân Việt nói riêng cùng sẻ chia, cùng tiếp thêm động lực để bà con nghèo vượt lên những khó khăn.

Pin It

Bản đồ

Go to top