CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO SAO TÂN VIỆT

Showroom: 198 Cô Giang, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM

  (028) 3920.4964  info@saotanviet.com.vn

Hotline
0919.600.988
HÀNH TRÌNH KẾT NỐI DOANH NHÂN
  
       Từ ngày 25 đến 28 tháng 6 năm 2013, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM phối hợp với Hội Doanh Nghiệp TP.HCM tổ chức chương trình Caravan lần II với chủ đề “Hành trình kết nối Doanh nhân” lộ trình từ TP. HCM đến các tỉnh Hậu Giang - Cà Mau - Bạc Liêu.

      Là một hoạt động thường niên do Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh phía nam tổ chức, chương trình Caravan “Hành trình kết nối Doanh nhân’’ ngoài việc mang một sứ mệnh cao cả kết nối, giao lưu, tạo cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau chương trình còn mang y nghĩa xã hội sâu sắc thông qua việc các doanh nhân không chỉ sát cánh bên nhau trên thương trường mà còn sẻ chia trách nhiệm với công đồng xã hội bằng những hành động thiết thực nhất.

 

 

       Chuyến đi đã quy tụ trên 120 thành viên là lãnh đạo và doanh nhân các Hội Doanh Nghiệp, Hội Ngành Nghề, Câu Lạc Bộ Doanh nghiệp trực thuộc HUBA, Lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan, các cơ quan thông tấn báo chí tham dự. Ngoài những buổi giao lưu , chia sẻ thân tình giữa các doanh nhân về các cơ hội, tiềm năng hợp tác đầu tư, và tham gia trải nghiêm cảm giác thú vị khi đoàn xe đi xuyên qua những cung đường đẹp, khám phá danh lam thắng cảnh khu vực miền Tây Nam Bộ qua những nơi đoàn dừng chân. Các thành viên trong đoàn cũng cùng chung tay tạo nên một nghĩa cử cao đẹp trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại các tỉnh : Bến Tre , Hậu Giang .

Một số hoạt động chính của chương trình

      Đoàn tham quan “Hội chợ Công Thương khu vực ĐBSCL” – đây là Hội chợ nằm trong chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2013 dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương. Quy mô 400 gian hàng với các sản phẩm trưng bày là các dự án công nghiệp - Các nhóm ngành hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống nhân dân – Lương thực, thực phẩm – Thủy sản chế biến – Dệt may – Da giày – Dược phẩm – Mỹ phẩm vàchất tẩy rửa – Gốm sứ - Thủ công mỹ nghệ - Sản phẩm làng nghề…

    Đoàn dự truyền hình trực tiếp Lễ khai mạc “Hội chợ Công Thương khu vực ĐBSCL”, trong đó có hình ảnh Đoàn Caravan tiến vào khu vực tổ chức Lễ khai mạc, cũng như Lễ trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại Hậu Giang.

    Hội nghị "Xúc tiến thương mại - đầu tư tại Đồng Bằng Sông Cửu Long" dưới sự chủ trì của Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ.

     Đoàn tham quan Mũi Cà Mau được coi là điểm cực Nam trên đất liền của Việt Nam - cột mốc toạ độ quốc gia, cùng ngắm rừng, ngắm biển, chiêm ngưỡng thiên nhiên vùng trời biển bao la.

Pin It
 
Go to top