CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO SAO TÂN VIỆT

Showroom: 198 Cô Giang, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM

  (028) 3920.4964  info@saotanviet.com.vn

Hotline
0919.600.988

FILM 3M - FILM CÁCH NHIỆT 3M

PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH-VĂN PHÒNG

Films cách nhiệt 3M chuyên dụng cho nhà kính, được thiết kế đặc biệt để làm tăng sự thoải mái trong không gian sống & làm việc. Films cách nhiệt 3M được dùng để dán lên vách kính - cửa kính - cửa sổ của các Tòa nhà - Cao ốc nhằm chống nóng, bảo vệ sức khỏe, tinh thần, làn da, giúp tăng năng suất làm việc & tuổi thọ các trang thiết bị nội thất bên trong.

Đặc tính nổi bật:

- Loại bỏ đến 50-70% tổng năng lượng mặt trời, 97% tia hồng ngoại, giúp cải thiện đáng kể nhiệt độ bên trong, tạo sự mát mẻ trong không gian, đảm bảo được không gian riêng tư trong ngôi nhà của bạn và tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng.

- Ngăn chặn 99,9% tia UV (tia tử ngoại) - được công nhận bởi Tổ Chức Chống Ung Thư Da - Films cách nhiệt 3M bảo vệ làn da, tránh khỏi ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và ngăn ngừa nguy cơ ung thư da.

- Ngoài những tính năng trên Phim cách nhiệt 3M còn có thêm tính năng bảo vệ khi bị một vật khác va đập làm vỡ kính, nhưng do lớp phim cách nhiệt kết dính được các mãnh vỡ với nhau, người bên trong hầu như không bị ảnh hưởng.

Ma Phim 3M NV15

Ma Phim 3M NV25 

Ma Phim 3M NV35

Ma Phim 3M PR70

 

 
Go to top